Bơm chân không

Bơm chân không

Liên hệ
Còn hàng

BƠM CHÂN KHÔNG VÒNG NƯỚC NIKUNI

Bơm chân không vòng nước Nikuni loại bỏ rắc rối do hút sương và hơi nước. Ngăn ngừa ô nhiễm môi trường do sự ô nhiễm của dầu trong nước hoặc tạo ra sương mù dầu.

* Các ứng dụng

- Công nghiệp tổng hợp (Lọc chân không, khử nước bằng áp suất)

- Công nghiệp bán dẫn (Khử dầu bằng nước tinh khiết, Chucking chân không)

- Công nghiệp hóa chất chân không (Cô đặc, Chưng cất, Sấy khô, Phản ứng)

- Thiết bị hút chân không (Tẩm chân không, đúc chân không, mồi nước)

- Băng tải chân không (Móc chân không, Băng tải, Sửa chữa)

- Ứng dụng y tế (Khử trùng, hút bụi chất thải y tế)

- Công nghiệp giấy và bột giấy (Máy giấy - Khử nước, tẩy dầu mỡ, sấy khô)

- Thu gom xử lý nước thải cộng đồng, nông nghiệp

- Ứng dụng khác (Gia tốc lún đất, Làm đầy chân không, Làm sạch chân không, Đúc chân không)

* Đặc trưng

1. An toàn

Máy bơm chân không vòng chất lỏng có khả năng xử lý khí có chứa sương và hơi nước mà không gặp khó khăn khi khí được hút và nén trong mỗi ô của bánh công tác bởi các hoạt động của các chuyển động của piston nước. Không có tiếp xúc kim loại với kim loại cho các bộ phận bên trong và máy bơm là không bị rò rỉ khí vì nó được niêm phong bởi màng chất lỏng. Do đó, máy bơm phù hợp để hút và nén thuốc nổ, khí dễ cháy và ăn mòn.

2. Kinh tế

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ vượt trội được thực hiện nhờ vào thiết kế cơ bản về hiệu quả để phấn đấu cho nền kinh tế (giảm tiêu thụ điện năng bằng 30% so với loại tác động kép). Cấu trúc vòng chất lỏng đảm bảo hoạt động không bị rò rỉ và nén hiệu quả, thích hợp để chuyển khí có giá trị các ứng dụng.

3. Hoạt động tiếng ồn thấp

Các quy trình hút và nén liên tục bằng bánh công tác cuộc cách mạng, triệt tiêu xung và rung, tạo ra tiếng ồn thấp hoạt động. Tiếng ồn có thể được ngăn chặn đến mức phi thường cấp bằng sự kết hợp với bộ tách giảm thanh.

4. Độ bền

Ngoài cấu trúc đơn giản và mạnh mẽ, máy bơm có độ bền tuyệt vời do không bị mài mòn hoặc các tiếp điểm cơ học của các bộ phận bên trong ngoại trừ bộ phận làm kín trục. Cấu tạo khí nạp bên (khí vào và ra trong máy bơm là căn chỉnh theo chiều dọc với trục) làm cho máy bơm ít bị mòn, cho phép máy bơm duy trì hiệu suất cao trong thời gian dài khoảng thời gian so với kiểu đầu vào khí bên trong (hệ thống NASH)

5. Độ sạch

Môi trường sạch được duy trì vì không có sương dầu, so sánh với bơm chân không vòng dầu.

 

 

Đang cập nhật

Liên hệ qua Zalo HN: 0356863656
Liên hệ qua Zalo HCM: 0963058692