Tin tức

ONSEN CHỮA LÀNH

Những năm gần đây, tắm Onsen trở thành trào lưu mới và ngày càng được người dân ưa chuộng, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh ngày càng nhiều và ô nhiễm gia tăng ở các thành phố lớn.

Không phải ngẫu nhiên mà người Nhật xem onsen là "nước của các vị thần" tắm onsen đã trở thành một bí quyết quan trọng giúp người dân Nhật Bản trường thọ, khoẻ mạnh và trẻ đẹp. Đặc biệt, tắm suối khoáng nóng còn là một giải pháp hữu hiệu giúp phục hồi cơ thể khi làm việc quá sức hoặc sau khi ốm dậy.

Nikuni với 75 năm kinh nghiệm trong mảng sản xuất bơm, đặc biệt là dòng bơm tạo bọt vi bọt đã trở thành một trong những đơn vị đưa ngành onsen truyền thống của Nhật Bản lên một tầm cao mới.

Onsen có chứa các vi bọt nhỏ có kích thước micro mật độ cao sẽ giúp làm sạch da, lưu thông máu, tăng nồng độ oxy trong máu, làm ấm cơ thể từ bên trong. Đồng thời theo nghiên cứu tại Nhật Bản nó còn giúp giảm các triệu trứng mất ngủ, các bệnh lý về da và hệ thần kinh nếu duy trì tắm thường xuyên và trong thời gian dài.

WHITE ION BATH của Nikuni sử dụng công nghệ tạo vi bọt có thể làm hài lòng tất cả các chủ đầu tư và khách hàng. Tự hào là thiết bị không những mang đến hiệu quả tích cực cho sức khỏe mà còn giúp thu hút khách hàng với vẻ ngoài đẹp mắt, màu trắng như sữa tạo cảm giác thoải mái và sang trọng.

Rất mong được hợp tác với quý đối tác, khách hàng!

Viết bình luận

Liên hệ qua Zalo HN: 0356863656
Liên hệ qua Zalo HCM: 0963058692